Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd.

Khách hàng đánh giá
Liêm doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng, giao hàng kịp thời, hạng nhất sau bán hàng, rất tốt đối tác.

—— Alex

Lưới của bạn là rất bền và giá cả hợp lý.

—— Joseph

Hợp tác từ năm 2010 đến nay, không bao giờ xuất hiện vấn đề chất lượng, giao hàng kịp thời, rất hài lòng.

—— Hóa đơn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd.
Material Cutting Material Cutting Hàn Finished Products Loading cánh cổng xưởng Kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Chenghe
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Anping Chenghe Wiremesh Sản phẩm Công ty TNHH được thành lập vào năm 2014, bao gồm một khu vực nếu 20 mẫu Anh, với vốn đăng ký của 1000000 RMB và hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật và hơn 10 kỹ sư cao cấp.Công ty này nằm ở lưới dây lớn nhất cơ sở sản xuất ở châu Á, quận Hebei Anping, được gọi là "Quê hương của dây điện lưới ở Trung Quốc", nằm ở phía tây nam cảng Thiên Tân Cảng Bột Hải, ở phía Nam của Bắc Kinh và Thiên Tân và gần thủ đô tỉnh Hà Bắc shijiazhuang. môi trường là tốt hơn và giao thông thuận tiện.

Anping Chenghe Wiremesh Sản phẩm Công ty Ltd.is một bộ sưu tập nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng cho sự hội nhập của các công ty kinh doanh dây điện lưới chuyên nghiệp company.The của công ty sản xuất thiết bị trước và thông qua các lớp học nóng chảy đầu tiên và hàn products.Our sản phẩm chính là: Lưới thép mạ kẽm nhúng nóng, lưới thép nặng, đường băng mạ kẽm, lưới thép mạ kẽm, lưới thép mạ kẽm, lưới thép mạ lưới, cầu thang thép lợp, lưới thép kết hợp, lưới rãnh che chắn, che giấu nắp cống, dây lưới rào, dây hàn Lưới, lưới thép không rỉ lưới, lưới thép không rỉ lưới, mở rộng lưới kim loại và lưới lọc màn hình vv. Công ty chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại vật liệu, chi tiết kỹ thuật và yêu cầu đặc biệt của thép grating, nào là tất cả theo tiêu chuẩn Trung Quốc YB / T4001. 1-2007 và tiêu chuẩn ANSI / NAAMM (MBG531-88) và tiêu chuẩn quốc tế khác có liên quan để sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho hội thảo đi qua, nhà máy corri dor và cơ cấu kết cấu thép trong các ngành công nghiệp như: điện, hóa học, dầu khí, khí thiên nhiên, xử lý nước thải, sản xuất ô tô và cảng bến cảng. Trong những năm gần đây chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển các loại mới của lưới mắt lưới và gratings, dùng làm hàng rào đường cao tốc, đường sắt, sân bay, các cơ sở công cộng thành phố, cộng đồng sinh sống, sân vận động, mỏ than, đồng cỏ, khu quân sự và biên giới.

Sản phẩm của chúng tôi, thêm vào các sản phẩm bán cho Trung Quốc, cũng xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Âu, Châu Á và những nơi khác, do khách hàng trong và ngoài nước của tất cả các favour.We nồng nhiệt chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới cả hai trong và ngoài nước để bảo trợ chúng tôi, với lời hứa của công nghệ hàng đầu, chất lượng cao, giá thuận lợi, giống hoàn chỉnh và dịch vụ chu đáo.Chúng tôi muốn chúng tôi hợp tác thành công và tạo ra tương lai rực rỡ với nhau!

Chi tiết liên lạc
Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd.

Tel: 86-318-7899 618-150 7588 3919

Fax: 86-318-7899618

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)